×

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT X-care VỚI HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM

  • Từng sửa và qua tay hàng trăm ngàn chiếc đồng hồ, từ những thương hiệu cơ bản cho đến xa xỉ, phức tạp như Omega, Patek Philippe, Jaeger LeCoultre - thương hiệu xa xỉ TOP 5 thế giới, thầy Phan Tấn Chi được xem là bậc thầy lão luyện trong giới đồng hồ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Là cựu kỹ thuật trưởng Longines và Citizen Việt Nam, anh Trịnh Quang Ninh không chỉ là "Bác sĩ đồng hồ" có tay nghề giởi trong ngành mà còn là người luôn làm việc với niềm đam mê mạnh mẽ. Luôn khao khát mang lại sự sống và sức bền cho những cỗ máy thời gian khi đến tay mình.

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ THẬT - GIẢ TẠI X-care

THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ THẬT - GIẢ

THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ THẬT - GIẢ

1/ Mức phí: Miễn phí

2/ Thẩm định miễn phí đồng hồ tại X-Care

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng những giá trị đích thực, đội ngũ kỹ thuật X-Care đã sẵn sàng thẩm định MIỄN PHÍ đồng hồ Thật - Giả cho khách hàng tại trung tâm kỹ thuật.

Không chỉ cung cấp các kiến thức nhận biết đồng hồ thật giả, dịch vụ thẩm định của X-Care sẽ giúp bạn tránh mua phải đồng hồ fake, nhái hay không bị lừa đảo bởi các đơn vị bán hàng không có TÂM.

Hãy truy cập vào website https://thamdinhdongho.vn/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng X-Care để được chuyên gia THẨM ĐỊNH MIỄN PHÍ!

3/ Quy trình thẩm định đồng hồ tại X-Care

B1: Kiểm tra tổng thể đồng hồ và các phụ kiện đi kèm: Hộp, sổ thẻ bảo hành, tag giá của hãng.

B2: Kiểm tra độ hoàn thiện bên ngoài của vỏ, dây...

B3: Kiểm tra các thông tin được in dập, khắc trên vỏ đồng hồ xem có phù hợp và trùng khớp không.

B4: Kiểm tra độ mềm mại của dây

B5: Kiểm tra chất lượng máy đồng hồ bằng máy đo chuyên dụng

B6: Mở nắp đáy, kiểm tra bên trong máy đồng hồ nếu thấy cần thiết (để tăng độ chính xác của thẩm định), nhưng phải được sự đồng ý của khách.

B7: Thông tin kết quả thẩm định cho khách

>>> Xem thêm video: Quy trình chuyên gia thẩm định đồng hồ tại X-Care

Dịch vụ khác

Hơn 60.000 khách hàng đã tin tưởng x-care